Loading...
v
งานเปิดตัว "ยาสตรีแพนเค็ก" ณ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว
วันพุธที่ 17 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ ลานชั้น B1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ได้มีการจัดงานเปิดตัวยาสตรี ตราโหรทศพรโอสถ ขึ้นอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ใหม่มาแรง อันเกิดมาจากการร่วมมือกันของ คุณพัฒน์ชรัช รัตนศุทธพบูลย์ หรือ อาจารย์ทศพร ตาทิพย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บัวทอง เอ็กซ์ซิบิชั่น กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ "โหรทศพรโอสถ" ร่วมด้วยหุ้นส่วนสำคัญ พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฏิ์ และ ร.ต.ท.ภูดิท วงษ์นุ่ม รวมถึงคุณอิสราภรณ์ รัตนศุทธพบูลย์, คุณปวริศา อภิสฤษฎิ์, คุณลภดา วงษ์นุ่ม, คุณนทีเทพ จามิกรณ์ และคุณนวลนง จามิกรณ์ คุณพ่อและคุณแม่ของ “แพนเค้ก” เขมนิจ จามิกรณ์ เจ้าของยาสตรีตรา "โหรทศพรโอสถ" โดยงานเริ่มขึ้นในช่วงเวลา 11.00 น. ซึ่งเป็นช่วงที่ 1 โดยเป็นการเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์ข้อสงสัยต่างๆ โดยมีคณะผู้บริหารบริษัท บัวทอง เอ็กซ์ซิบิชั่น กรุ๊ป จำกัด นำโดย คุณพัฒน์ชรัช รัตนศุทธพบูลย์ หรือ อาจารย์ทศพรโหรตาทิพย์ พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฏิ์ และ ร.ต.ท.ภูดิท วงษ์นุ่ม ร่วมกันตอบคำถามกับครอบครัวจามิกรณ์ นำโดย คุณนทีเทพ จามิกรณ์, คุณนวลนง จามิกรณ์ และ“แพนเค้ก” เขมนิจ จามิกรณ์ เจ้าของยาสตรีตรา "โหรทศพรโอสถ" ในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง โดยน้องแพนเค้กได้นำตุ๊กตาหมี จากร้าน Teddy House ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจของน้องแพนเค้กมาแจกให้กับสื่อมวลชนเป็นของที่ระลึกอีกด้วย ก่อนจะเริ่มเข้าสู่พิธีการหลัก ในช่วงเวลา 17.00 น. โดยมีเซเล็บทั้งในวงการบันเทิงและในแวดวงธุรกิจมาร่วมแสดงความยินดีกับน้องแพนเค้กกันอย่างคึกคัก อาทิเช่น ซันนี่ ยูโฟร์, ฟิล์ม รัฐภูมิ, มาริสา อานิต้า, มิ้นต์ ชาลิดา, ปุ้ย พิมลวรรณ เป็นต้น โดยมี บ๊วย เชษฐวุฒิ และบุ๋ม ปนัดดา เป็นพิธีกร ซึ่งงานนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากกองทัพสื่อมวลชน ที่มาทำข่าวกันอย่างคึกคัก โดยก่อนจะเข้าสู่การเปิดตัวยาสตรีนั้น ได้มีการพูดคุยเรื่องโรคของผู้หญิง โดยมีแขกรับเชิญ สาว 3 วัย ซึ่งได้แก่ คุณปุ้ย พิมลวรรณ, คุณมาริสา อานิต้า และคุณมิ้นต์ ชาลิดา ก่อนจะเข้าสู่ขั้นตอนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ยาสตรี โดยคุณพัฒน์ชรัช รัตนศุทธพบูลย์ หรือ อาจารย์ทศพรโหรตาทิพย์ “และ น้องแพนเค้ก” เขมนิจ จามิกรณ์ ร่วมกันกดปุ่มเปิดตัว “ยาสตรี” ตรา "โหรทศพรโอสถ" อย่างเป็นทางการ ก่อนจะมีพิธีมอบเงินบริจาคให้กับทัณฑสถานหญิงกลาง และปิดท้ายงานด้วยการจับฉลากมอบของขวัญ และของที่ระลึกให้กับสื่อมวลชนที่มาร่วมกันทำข่าวภายในงาน เป็นการจบงานเปิดตัวยาสตรี ตราโหรทศพรโอสถได้อย่างสมบูรณ์ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ยาสตรี ตราโหรทศพรโอสถ โฉมใหม่! หน้ากล่องเป็นรูปน้องแพนเค้ก อุดมไปด้วยสมุนไพรคุณภาพนานาชนิด เหมาะสำหรับสตรี บำรุงโลหิต แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ปลอดภัย 100% ขั้นตอนการผลิตได้มาตรฐานสากลรับรองโดยองค์กรต่างๆ อาทิ Codex GMP, ISO 9001:2008, GMP, เครื่องหมายฮาลาล รับประทานง่ายตัวอย่างบรรจุในแคปซูล ดีจริง “น้องแพนเค้ก” กล้าการันตี ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อยาสตรี และผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ "โหรทศพรโอสถ" ได้ที่เกร็กคูช็อป และร้านขายยาทั่วไป ระวังของปลอม! และอย่าลืม…“เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองเสมอ” ซึ่งในคราวหน้าจะมีการจัดงานขึ้นอีกที่ใด และเมื่อไหร่ ทางทีมข่าวเกร็กคูฯ จะรีบแจ้งให้ทราบครับ

Title Info
Compositions Jeans
Size 44, 46, 48
Color Black
Brand Somebrand
avatar

The European languages are members of the same family. Their separate existence is a myth. For science, music, sport, etc, Europe uses the same vocabulary. The European languages are members of the same family. Their separate existence is a myth.

Today, 14:55 -
avatar

Europe uses the same vocabulary. The European languages are members of the same family. Their separate existence is a myth.

Today, 14:59 -

Add review

  • Blog-post Thumbnail
  • Blog-post Thumbnail
  • Blog-post Thumbnail
  • Blog-post Thumbnail
บริษัท บัวทองเอ็กซ์ซิบิชั่นกรุ๊ป จำกัด

91/240 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510
โทร : +66 2 989 4738
แฟ็กซ์ : +66 2 543 7229
อีเมล์ : sales@grakcu.com
Line : GRAKCU
เวลาทำการ
วันจันทร์ - วันเสาร์ หยุดวันนักขัตฤกษ์
08.00 น. – 17.00 น.

แผนที่บริษัทฯ
ติดตามเราได้