Loading...
  • Slider Image

สมุนไพรจีนรักษาได้สารพัดโรค
ด้วยการสั่งสมประสบกาณ์โดยบรรพบุรุษจีน มายาวนานกว่า 5,000 ปี ซึ่งเป็นที่ประจักษ์ต่อชาวโลกแล้วว่า สมุนไพรจีนเป็นที่ยอมรับกันมานานมากในเรื่องคุณสมบัติที่ดีในการใช้รักษาโรค รวมถึงคุณภาพของสมุนไพรจีนก็ยังได้รับการเชื่อถือและสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ที่นิยมรักษาโรคด้วยสมุนไพรจากทั่วโลก สมุนไพรจีนรักษาโรคได้ดีกว่ายาและการแพทย์แผนปัจจุบัน และรักษาโรคที่การแพทย์แผนปัจจุบันไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ เช่น โรคหัวใจ โรคเบาหวาน ฯลฯ สมุนไพรจีนที่นำมาใช้ทำยารักษา โรคประกอบไปด้วยส่วนต่างๆ ของพืชในประเทศจีน เช่น ใบ เมล็ด กระพี้ ราก สมุนไพรขึ้นชื่อและมีคุณภาพแตกต่างกัน คือการปลูกสมุนไพรจีนเฉพาะสายพันธุ์ในเฉพาะท้องถิ่น ซึ่งจะให้คุณภาพและให้ผลการรักษาที่ดีที่สุด คุณภาพของแหล่งผลิตและสรรพคุณของยาเป็นที่ยอมรับว่ารักษาได้ผลดีกว่าสมุนไพรชนิดเดียวกันที่ได้มาจากแหล่งผลิตอื่นๆ เช่น ชิงเฮาเป็นสมุนไพรจีนที่มีสรรพคุณรักษาโรคมาเลเรีย มีสารออกฤทธิ์คือ ชิงเฮาซู่ จากการศึกษาพบว่า ชิงเฮาที่มาจากภาคใต้ของจีนจะมีปริมารสารออกฤทธิ์สูง โดยสมุนไพรจีนจะเข้าไปรักษาและบำรุงร่ายกาย ทำให้เลือดลมเดินปกติ ขับของเสีย ขับพิษ ทำให้ระบบเลือด และระบบประสาททำงานได้ตามปกติ แพทย์แผนจีนใช้สมุนไพรจีนรักษาโรคที่เกิดขึ้นจาก 6 สาเหตุ คือ มีลม มีความหนาว มีความร้อน มีความชื้น มีความแห้ง และ มีไฟในร่างกาย ซึ่งในการรักษาโรคแพทย์แผนจีนจะพิจารณาอาการคนไข้จากการสังเกตุใบหน้า สอบถามอาการ ฟังเสียง และการจับชีพจร ซึ่งต้องใช้ประสบการณ์อย่างมาก จึงจะสามารถวิเคราะห์ วินิจฉัยการของโรคได้อย่างถูกต้องแม่นยำ การรักษาโดยการแพทย์แผนจีนจึงเป็นศาสตร์ที่ลึกซึ้งมาก

ประเทศไทยเป็นประเทศในเขตร้อน ชื้น ความชื้นมีผลต่อสุขภาพ
เมื่อความชื้นเข้าสู่ร่างกาย ณ จุดไหนที่มีความชื้นจะส่งผลให้มีปัญหาเลือดลมไม่ปกติเกิดอาการบวมและปวด ถ้าเป็นนานๆ จะกลายเป็น หูด สิว และกลายเป็นฝี ถ้าเป็นหูดนานๆ จะกลายเป็นมะเร็ง ซึ่งแพทย์แผนจีนเรียกว่าพิษร้อน แพทย์แผนจีนรักษาโดยใช้สมุนไพรจีนในการล้างพิษร้อนที่ทำให้มะเร็งหาย ได้ ต่างจากการแพทย์แผนปัจจุบันที่ใช้วิธีรักษามะเร็งร้ายด้วยการใช้ยาเคมี หรือเคมีบำบัด ที่เรียกว่า คีโมเทอราปี (Chemotherapy) หรือ คีโม ซึ่งเป็นการเพิ่มพิษเข้าสู่ร่างกายและส่งผลเสียแก่ร่างกายมากมาย ปัจจุบันมะเร็งเกิดได้ทุกส่วนของ ร่ายกาย เช่น มะเร็งสมอง มะเร็งจมูก มะเร็งต่อมน้ำเหลือง มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งปอด มะเร็งตับ มะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ มะเร็งมดลูก มะเร็งต่อมลูกหมาก ฯลฯ มะเร็งเหล่านี้สามารถรักษาได้ด้วยสมุนไพรจีน แต่มีข้อแม้คือ ห้ามทำคีโม และห้ามผ่าตัด จากข้อมูลข้างต้นจะเห็นว่าสมุนไพรจีนรักษาโรคได้เกือบทุกโรค แต่บ้างโรคจำเป็นต้องใช้ระยะเวลาในการรักษา เหมือนป่วยเป็นเบาหวานมานานนับสิบปี ดื่มยาสมุนไพรจีนโหย่งเหิง เพียงขวดเดียวไม่หาย แล้วสรุปว่ายาไม่ดี มันต้องใช้ระยะเวลา ปริมาณของสมุนไพร การปฎิบัติตัว และคำแนะนำ

Title Info
Compositions Jeans
Size 44, 46, 48
Color Black
Brand Somebrand
avatar

The European languages are members of the same family. Their separate existence is a myth. For science, music, sport, etc, Europe uses the same vocabulary. The European languages are members of the same family. Their separate existence is a myth.

Today, 14:55 -
avatar

Europe uses the same vocabulary. The European languages are members of the same family. Their separate existence is a myth.

Today, 14:59 -

Add review

  • Blog-post Thumbnail
  • Blog-post Thumbnail
  • Blog-post Thumbnail
  • Blog-post Thumbnail
บริษัท บัวทองเอ็กซ์ซิบิชั่นกรุ๊ป จำกัด

91/240 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510
โทร : +66 2 989 4738
แฟ็กซ์ : +66 2 543 7229
อีเมล์ : sales@grakcu.com
Line : GRAKCU
เวลาทำการ
วันจันทร์ - วันเสาร์ หยุดวันนักขัตฤกษ์
08.00 น. – 17.00 น.

แผนที่บริษัทฯ
ติดตามเราได้